15/05/2024 5:05:50 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Các đơn vị tài trợ với danh vị "Nhà tài trợ Đồng” cho Festival Huế 2024
Chiều 15/5/2024, tại Ủy ban Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế, Ban Tổ chức Festival Huế tiến hành lễ ký kết hợp đồng tài trợ với danh vị Nhà tài trợ Đồng” cùng 3 đơn vị: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) và Tập đoàn BRG.

Tham dự và chủ trì lễ ký kết có đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế Nguyễn Thanh Bình, Trưởng Ban Tổ chức Festival Huế 2024 cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan trong tỉnh và lãnh đạo các đơn vị BIDV, VietinBank và BRG.

Festival Huế 2024 được tổ chức theo định hướng bốn mùa, mở đầu bằng Lễ Ban Sóc vào 1/1/2024 và kết thúc bằng chương trình Countdown vào 31/12/2024, trong đó điểm nhấn chính là Tuần lễ Festival Nghệ thuật quốc tế Huế 2024 với chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển” diễn ra từ ngày 07 đến 12/6/2024.

Góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công của Festival Huế là sự hỗ trợ tài chính và hiện vật từ các nhà tài trợ. Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) và Tập đoàn BRG sẽ trở thành các nhà tài trợ cùng đồng hành với Festival Huế 2024 này.

Tại lễ ký kết, Ông Nguyễn Thanh Bình, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Festival Huế ghi nhận và cảm ơn sự đồng hành của BIDV, VietinBank và BRG đối với Lễ hội Festival Huế 2024. “Tiếp tục là các nhà tài trợ với danh vị “Nhà tài trợ Đồng”, sự đồng hành của BIDV, VietinBank và BRG sẽ tạo nên thành công cho Festival Huế 2024 gắn với định hướng Festival bốn mùa nhằm tổ chức chuỗi các hoạt động lễ hội trải dài trong năm, tôn vinh quảng bá những nét văn hóa đặc thù của vùng đất, khai thác thế mạnh về danh thắng, du lịch, thu hút du khách, phát triển kinh tế-xã hội, để Huế thực sự trở thành Thành phố Festival đặc trưng của Việt Nam”.

- Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV đã tham gia tài trợ Festival Huế từ năm 2012. Với tư cách nhà tài trợ truyền thống lâu năm, tại Festival Huế 2024, BIDV sẽ tiếp tục tham gia đồng hành với danh vị “Nhà tài trợ Đồng”, trị giá 1 tỷ đồng.

- Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) là nhà tài trợ truyền thống, luôn dành nhiều tình cảm cho Festival Huế. Tại Festival Huế 2024, VietinBank tiếp tục tham gia với danh vị “Nhà tài trợ Đồng”, trị giá 1 tỷ đồng. Đây cũng là năm thứ 20 kể từ lần đầu tiên VietinBank tham gia đồng hành cùng Festival Huế vào năm 2004. 

Tập đoàn BRG là Tập đoàn kinh tế đa ngành, trong thời gian qua đã luôn đồng hành với các sự kiện tại địa phương như: các sự kiện Festival nghề truyền thống Huế, Thuận An biển gọi, đặc biệt là trong giai đoạn covid-19. Đây là lần đầu tiên BRG đồng hành tài trợ cho Festival Huế với danh vị “Nhà tài trợ Đồng”, trị giá 1 tỷ đồng tại Festival Huế 2024.

Festival Huế kết nối giữa Huế trong lịch sử và Huế hiện tại để định hình Huế tương lai - một “Huế luôn luôn mới”. Lễ ký kết hôm nay đánh dấu mốc quan trọng trong công tác tổ chức Festival Huế cũng như thể hiện triết lý kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội của của BIDV, VietinBank và BRG, luôn coi nền tảng của một doanh nghiệp phát triển chính là xã hội.

Ban Tổ chức Festival Huế