29/07/2015 4:33:49 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
Ngày 23 tháng 07 năm 2015, Đảng bộ Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế đã tổ chức “Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng” cho 02 đồng chí Nguyễn Văn Xe và Phạm Văn Thiện. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Phan Thanh Hải, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế, cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy Trung tâm, các đồng chí đảng ủy viên, Bí thư các ĐBBP, các Chi bộ trực thuộc, trưởng các phòng ban đơn vị, đại diện các tổ chức đoàn thể và toàn thể đảng viên của Đảng bộ Bộ phận Quản lý Bảo vệ.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Phúc, UVTV Đảng ủy, Chánh Văn phòng Trung tâm thay mặt Thường vụ Đảng ủy Trung tâm và được sự ủy quyền của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đọc quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng cho 02 đồng chí Nguyễn Văn Xe và Phạm Văn Thiện.

Đồng chí Phan Thanh Hải, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế đã phát biểu chúc mừng, ghi nhận những kết quả mà các đồng chí đã đạt được trong 30 năm qua, động viên hai đồng chí tiếp tục đóng góp và phấn đấu hơn nữa cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và của đơn vị trong thời gian tới. Đồng chí Phan Thanh Hải và Đồng chí Đồng chí Mai Xuân Minh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng 02 đồng chí Nguyễn Văn Xe và Phạm Văn Thiện vinh dự được tặng Huy hiệu Đảng lần này.

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Nguyễn Văn Xe thay mặt các đồng chí nhận huy hiệu lần này đã phát biểu cảm tưởng và bày tỏ những tình cảm sâu sắc đối với Đảng và hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà tập thể giao phó, xứng đáng là một người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Nguyễn Hồng Phương