Ngày
Từ Đến
20:00
Địa điểm : Điện Kiến Trung, Đại Nội Huế
Thông tin thêm
Ban tổ chức : Ban Tổ chức Festival Huế
Số điện thoại : 0935 966 201
Website https://hue365.vn
Email : ngochien1573@gmail.com

Chương trình nghệ thuật là đêm hội âm thanh ánh sáng thể hiện sức sáng tạo trên nền tảng cốt lõi là các giá trị di sản văn hóa của dân tộc và nhân loại. 
Các tiết mục được biểu diễn trên sân khấu sẽ ngợi ca vùng đất “Cố đô diệu kỳ”, thành phố Huế đang “Bừng sáng miền di sản”, phát triển bền vững, hoà nhập với thiên nhiên, thân thiện, an lành; Tôn vinh một thành phố phát triển bền vững với khát vọng “Rạng rỡ ngàn sau”.
Đặc biệt, chương trình dự kiến có sự góp mặt của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng: NNƯT Thanh Tâm, ca sĩ Hiền Thục, Ngọc Mai, Đông Hùng, Ý Linh, Rapper Đen Vâu, Rapper Suboi... cùng sự tham gia của các hoa hậu, á hậu, người mẫu trình diễn áo dài.

------------------

Thông tin liên hệ mua vé:

Mr. Hiền, ĐT/Zalo: 0935 966 201

Hoặc mua vé trực tuyến tại địa chỉ: www.hue365.vn

-----------------

- Công ty, doanh nghiệp lữ hành, du lịch trong và ngoài nước (có ký Hợp đồng Đại lý với Trung tâm): Mức chi tối đa 10% trên doanh thu thực tế bán được chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (áp dụng cho tất cả các loại vé).

- Các đoàn khách đi trên 15 người có hướng dẫn viên đi kèm thì hướng dẫn viên được miễn vé xem các chương trình nghệ thuật.