Date
From To
20:00
Address : Ngọ Môn - sân điện Thái Hoà
More information
Organizers : Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế
Phone : 02343523237
Website hueworldheritage.org.vn
Email : huedisan@gmail.com

Chương trình nghệ thuật “Hương sắc mùa thu”- một chương trình nằm trong chuỗi Festival Huế Bốn Mùa do Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế thực hiện. Đây cũng là một sự kiện khép lại Festival Huế mùa Thu 2022.

Với chủ đề “Hương sắc mùa thu”, chương trình sẽ lần lượt giới thiệu 14 ca khúc viết về mùa thu của các tác giả Minh Kỳ - Nguyễn Hiền; Đoàn Chuẩn - Từ linh; Cung Tiến; Trịnh Công Sơn; Văn Cao;  Phạm Trọng Cầu; Đặng Thế Phong; Ngô Thụy Miên; Phạm Mạnh Cương; Phạm Duy; Anh Bằng và Vũ Đức Sao Biển.

Trong không gian lung linh, trữ tình từ Ngọ Môn đến điện Thái Hòa, câu chuyện sâu lắng, lãng mạn về những mùa thu ký ức, hoài niệm sẽ được kể bằng âm nhạc qua các ca khúc đã gắn bó với nhiều thế hệ.

Được đầu tư dàn dựng, thực hiện công phu, “Hương sắc mùa thu” là điểm nhấn khép lại khép lại Festival Huế mùa Thu 2022.  

Chương trình nghệ thuật sẽ bắt đầu vào lúc 20h00 ngày 08/10/2022 tại sân khấu Điện Thái Hòa, Đại Nội, Huế.

Nếu thời tiết không thuận lợi, chương trình sẽ thực hiện ở Nhà hát Duyệt Thị Đường và chỉ phục cho khách có giấy mời vì điều kiện ở Nhà hát không cho phép phục đông đào công chúng.

“Hương sắc mùa thu” được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài phát thanh Truyền hình Thừa Thiên Huế (TRT), fanpage của TRT, của Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế và các fanpage truyền thông của tỉnh.